บริษัท เฟิรสท์เทรด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัท เฟิรสท์เทรด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

        เป็นผู้นำเข้า จำหน่าย และมีบริการติดตั้ง คอมแพคลามิเนต แผ่นลามิเนต โดยผู้เชี่ยวชาญและทีมงานช่างที่มีประสบการณ์ในการติดตั้ง จึงทำให้ผลงานที่ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ โดยทีมงานมืออาชีพของเรา สามารถทำงานได้ทั้งการตกแต่งภายในและการออกแบบอย่างครบวงจร โดยเน้นระบบการทำงานที่ทันสมัย และรวดเร็วอย่างเป็นมืออาชีพ สามารถรองรับโครงการทุกขนาด
        เรายินดีบริการให้คำแนะนำการเลือกสินค้า คอมแพคลามิเนต แผ่นลามิเนต ให้ถูกต้องกับสภาพการใช้งานโดยช่างมืออาชีพ และเรายังให้บริการหลังการขายที่ครบวงจร ลูกค้าจึงให้ความไว้วางใจกับคุณภาพของสินค้าและบริการของ เฟิรสท์เทรดอินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด ที่ได้มาตรฐานสากลและตรงตามความต้องการของลูกค้า เรายึดมั่นในความพึงพอใจของลูกค้า และจรรยาบรรณในการบริการเป็นหลัก        Grand laminate เป็นชื่อของโรงงานจำหน่ายลามิเนตแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ ในเขตอำเภอบางใหญ่ ใกล้ๆเซ็นทรัลเวสเกตท์ สืบเนื่องจากเหตุที่มีลูกค้าถามหาบริการ ต่อเนื่องในการผลิตสินค้าลำดับถัดไป ต่อจากการจำหน่ายแค่แผ่นลามิเนตอย่างเดียว ทีมงานบริการหลังการขายจึง รวบรวมช่างฝีมือจำนวนมากเพื่อภาระกิจดังกล่าว จนปัจจุบัน ทีมช่างทั้งหมดมีมากกว่า 120คน ประกอบด้วย ช่างเฟอร์ ช่างฝ้า ช่างกระเบื้อง ช่างปูน ช่างไม้ ช่างเก็บสี ช่างทาสี และช่างอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


       การบริการที่ครบวงจรและตอบโจทย์ นำมาซึ่ง งานต่อเนื่องในโครงการขนาดยักษ์อีกมากมาย ทั้งนี้การบริการของทางโรงงานสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในวงกว้าง ทั้งในเรื่องราคา และในกรอบของ ศักยภาพด้านความรับผิดชอบ จึงเกิดเป็นมิติใหม่ของการผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ สั่งผลิต และ เฟอร์นิเจอร์คอมแพค ในรูปแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน กล่าวคือ จัดการผลิตโดยโรงงานลามิเนต ใช้ช่างเฉพาะทาง แต่สามารถทำได้ในราคาที่เป็นธรรมมีมาตรฐานตรวจสอบ และสามารถคำนวนงบประมาณเบื้องต้นได้ด้วยตัวเอง


       ผลงานเด่นของเรา ก็เช่นงานในวงราชการอาทิ  โครงการก่อสร้างอาคารศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาบุคลากรและสวัสดิการของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระยะที่ 2 ในเครือนิวเทคโนโลยี โรงพยาบาลเด็กเอกชัยทั้งอาคาร ในนามปั้นศิลป์ สนามศุภชลาศัย สภากาชาด งานตกแต่งและรีนูเวท เทศบาลทั่วประเทศในนามของบริษัท นำไกรยูนิเวอร์แซล กองพิสูจน์หลักฐาน ศูนย์ธรรมศาสตร์รังสิตและงาน ราชภัฎศรีสะเกษในนามเลิศพัฒนา และอื่นๆอีกหลายโครงการ
       นอกจากนี้เรายังมีผลงานเด่นในบริษัทเอกชนที่มีชื่อเสียง อาทิ ปั๊มน้ำมัน ปตท.กรุงเทพเซอเว็กซ์ โรงพยาบาล ศิริราช โรงพยาบาลเวียงผิง โรงพยาบาลเอกชัย และอื่นๆ       งานรีนูเวทขนาดใหญ่อีกหลายโครงการ รวมไว้ในรูปถ่ายผลงานแกรนด์ลามิเนต หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสให้บริการท่าน ในอนาคตอันใกล้ ด้วยความเต็มใจ

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์